image

ออพติคัล 88 คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี

ตอกย้ำคุณภาพการให้บริการดูแลสายตาอย่างเป็นมืออาชีพที่ดีที่สุด

 

Optical 88 ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี จากงานมอบรางวัลสุดยอดเอสเอ็มอีไทย ประจำปี 2564 “THAILAND TOP SME AWARDS 2021” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นิตยสาร Business+ และธพว. ตอกย้ำคุณภาพการให้บริการดูแลสายตามืออาชีพที่ดีที่สุด พร้อมตอบโจทย์ความต้องการและแก้ไขปัญหาด้านสายตาของลูกค้าในยุคดิจิตอลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

นายสิทธิโชค สิริถิรนัย รองผู้จัดการทั่วไปบริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียมากว่า 30 ปี เปิดเผยว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลใหญ่แห่งปีในความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี ในงานมอบรางวัลสุดยอดเอสเอ็มอีไทย ประจำปี 2564 “THAILAND TOP SME AWARDS 2021” เป็นการแสดงให้เห็นถึงการยอมรับและความไว้วางใจจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการ ซึ่งจุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นผู้ให้คำปรึกษา คำแนะนำต่าง ๆ ที่ถูกต้องและเหมาะสม เกี่ยวกับสายตาแก่ลูกค้า โดยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายรูปแบบ ทั้งเลนส์ กรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด และคอนแทคเลนส์ ที่สำคัญกว่านั้นคือการเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการด้านสายตาอย่างมืออาชีพ เพื่อเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ๆ และตอบโจทย์ความต้องการพร้อมแก้ไขปัญหาด้านสายตาของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

image
image

บริษัท OPTICAL88 (ออพติคัล 88) จำกัด ดำเนินธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ Best Professional Eye Care Service การให้บริการดูแลสายตาอย่างมืออาชีพที่ดีที่สุด โดยมุ่งเน้น 3 เรื่องหลัก ๆ ดังนี้ 1.การตรวจวัดสายตาด้วยขั้นตอนอย่างละเอียดครบถ้วน เพื่อดูแลสายตาและสุขภาพตาของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกช่วงอายุ ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยชรา 2.ให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาสำหรับลูกค้าตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงผู้ที่มีปัญหาสายตาตามวัย การแก้ปัญหาสายตาล้าจาการใช้สายตาระยะใกล้เป็นเวลานานและการแก้ปัญหาด้านอื่น ๆ อย่างครบถ้วนและครบวงจร 3.ให้บริการและการตรวจวัดสายตาแบบครบวงจรที่ศูนย์ Progressive Lens Centre ภายในศูนย์ Progressive Lens Centre เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันและทันสมัย มีเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟจาก HOYA ให้ทดลองสวมใส่ในพื้นที่จําลองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถสัมผัส และทดลองใส่ เพื่อให้ทราบถึงประสิทธิภาพการมองเห็นของเลนส์โปรเกรสซีฟที่ใช้ในการมองวัตถุ สิ่งของต่าง ๆ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในระยะทางที่แตกต่างกันในบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่ใช้งานอยู่จริง

นอกจากนี้ Optical 88 ยังได้เปิดศูนย์บริการอีกรูปแบบ คือ ศูนย์ FAMILY EYE CARE ที่สาขาห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต และแฟชั่นไอส์แลนด์ เพื่อรองรับการบริการด้านสายตาอย่างสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าทุกช่วงอายุในครอบครัว โดยในศูนย์ FAMILY EYE CARE จะมีมุมโปรเกรสซีฟเลนส์เซ็นเตอร์รวมอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งมีความพิเศษและจุดเด่น คือ เพิ่มมุมอื่น ๆ ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ อย่าง KIDS ZONE มุมสำหรับเด็กเล็ก จนถึงวัยรุ่นโดยเฉพาะ พร้อมบริการด้วยเครื่องมือที่วัดสายตา Open Field  สำหรับทดสอบและประเมินการมองเห็นสำหรับเด็ก เช่น การประเมินสายตา การประเมินการเห็นสี พร้อมมีกรอบแว่นเด็กสีสันสดใสให้เลือกมากมาย ปัจจุบันร้าน Optical 88 มีสาขาอยู่ในศูนย์การค้าชั้นนำต่าง ๆ กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านสายตาสามารถร่วมสัมผัสการบริการที่ประทับใจเหมือนเป็นอีกครอบครัวใหม่ที่จะดูแลเรื่องสายตาให้ทุกคนได้ที่ Optical 88 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-9840888 ต่อ 132

image

ภาพแห่งความภาคภูมิใจ

image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้