ประวัติและวิสัยทัศน์ของบริษัท
  
 

บริษัท OPTICAL88 (ออพติคัล 88) จำกัด

เป็นหนึ่งในบริษัทธุรกิจค้าปลีกที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ บริษัทถูกก่อตั้งขึ้นที่ฮ่องกงในปี 1988 และในปัจจุบันมีมากกว่า 200 สาขาในฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย  โดยประเทศไทยมีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

image
image

จุดมุ่งหมายของเรา

เป็นผู้ให้คำปรึกษา ผู้ให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับดวงตาแก่ลูกค้า โดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายรูปแบบ ทั้งเลนส์, กรอบแว่นสายตา, แว่นกันแดด, และคอนแทคเลนส์ แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ การเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้การบริการด้านดวงตาอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ให้กับลูกค้า

  • เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราพบว่ามีปริมาณผู้ที่ต้องการใช้งานเลนส์โปรเกรสซีฟมากขึ้นในตลาด หนึ่งในสาเหตุของความต้องการที่เพิ่มขึ้น คือ การเพิ่มขึ้นของประชากรผู้สูงอายุทั่วโลก อีกสาเหตุคือ ในปัจจุบันนี้ คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการมองบนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ดิจิตอลต่างๆ ในระยะใกล้มากขึ้น ซึ่งเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ เลนส์โปรเกรสซีฟจะช่วยให้การมองเห็นดีขึ้นในทุกระยะ ทั้งการมองระยะใกล้ กลาง และไกล และจะช่วยให้การมองเห็นง่าย สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น

  • บริษัทผู้ผลิตเลนส์ HOYA มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการพัฒนาและผลิตเลนส์โปรเกรสซีฟในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้นจึงสามารถช่วยทำให้การมองเห็นดีขึ้นในทุกระยะ แต่อย่างไรก็ตามยังมีลูกค้าจำนวนมากที่ยังเลือกใช้เลนส์แบบเดิมๆ และมีความลังเลในการเลือกใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ เพราะอาจยังไม่เข้าใจถึงวิธีการใช้งานอย่างแท้จริง ดังนั้นทาง Optical 88 จึงขอนำเสนอการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า โดยการร่วมมือกับ HOYA เข้าเยี่ยมชมศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟต้นแบบในประเทศญี่ปุ่น และพัฒนาเป็นศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟแนวคิดใหม่ในฮ่องกงและภูมิภาคเอเชีย

 

image
image
  • หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ที่ฮ่องกงแล้ว จึงได้เปิดตัวศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ที่ครบวงจรในประเทศไทยเป็นแห่งแรกที่ร้าน Optical 88 สาขาเซ็นทรัลบางนา และสาขา 2 ที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) หลังจากนั้นได้ทำการเปิดที่สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เดอะมอลล์โคราช, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และสาขาใหม่ล่าสุด คือ แฟชั่นไอส์แลนด์ จนตอนนี้เราได้มีทั้งหมดถึง 8 สาขา รวมถึงจะมีการเปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์เพิ่มขึ้นที่สาขาอื่นๆอีกในลำดับต่อไป


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้